Giới thiệu

I. GIỚI THIỆU CHUNG

– Tên Công ty: CÔNG TY TNHH B.HELMER

– Tên giao dịch tiếng anh: B.HELMER CO ., LTD

– Trụ sở chính: Số 2/22/120 Kim Giang, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

– VPGD: P1006, Chung cư A15, ngõ 66 Kim Giang, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

– Hotline: 0986 922 776

Kinh doanh Miền Bắc: 0983 413 286

Kinh doanh Miền Nam: 0912 777 278

– MSTDN: 0107798896

– Giám đốc: Lê Toàn Thắng

Công ty TNHH B.Helmer chính thức thành lập ngày 12/04/2017, là một thành viên của B.HELMER GROUP gồm các Công ty CP Sunseaco Việt Nam, Công ty TNHH Tấn Lộc Phú Thọ, Công ty TNHH Radiant AG với vai trò, nhiệm vụ như sau:

  1. Công ty Cổ phần Sunseaco Việt Nam: Đăng ký các sản phẩm mới, nhập khẩu, quản lý gia công, sang chai đóng gói Thuốc BVTV, để cung ứng ra thị trường cả nước. Đồng thời đầu tư, kinh doanh và phát triển lĩnh vực Xăng dầu.
  2. Công ty TNHH B.Helmer Phân phối bán hàng các mặt hàng Thuốc BVTV đồng thời tìm kiếm và đăng ký các sản phẩm mới nhằm tạo giá trị khác biệt đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nền Nông nghiệp Việt Nam.
  3. Công ty TNHH Tấn Lộc Phú Thọ Xây dựng, quản lý, phát triển hệ thống cửa hàng xăng dầu của B.HELMER GROUP
  4. Công ty TNHH Radiant AG: hợp tác, phát triển với các đối tác nước ngoài trên lĩnh vực Nông nghiệp.

Công ty chúng tôi đang hợp tác bán hàng cho hơn 400 khách hàng, đại lý, doanh nghiệp trên cả nước và còn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Với phương châm đem lại lợi ích lớn nhất cho nền nông nghiệp Viêt, nên mục tiêu của công ty chúng tôi là sẽ trở thành công ty hàng đầu cả nước về lĩnh vực thuốc BVTV.

II. NGÀNH NGHỀ KINH DOANH CHÍNH

  1. Kinh doanh thuốc bảo vệ thực vật
  2. Nguyên liệu sản xuất thuốc bảo vệ thực vật.

III. CƠ CẤU TỔ CHỨC

IV. MỤC TIÊU VÀ CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN:

1. Về lĩnh vực thuốc BVTV: B.HELMER GROUP sẽ tiếp tục tăng đà phát triển, mở rộng quy mô hơn nữa về mọi mặt. Công ty chúng tôi không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh, nghiên cứu phát triển các sản phẩm sạch, sản phẩm nông nghiệp hữu cơ vì nền Nông nghiệp bền vững tại Việt Nam.

2. Với phương châm Uy tín – Chất lượng – Giá cả cạnh tranh – Dịch vụ chu đáo, chúng tôi mong muốn được hợp tác với tất cả các đối tác trong và ngoài nước trên tinh thần Hữu nghị – Bình đẳng và cùng có lợi.